แนะนำที่ชมซากุระสวยๆ ฟูๆ ซากุระบานที่สวยที่สุด 5 ที่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิญี่ปุ่น

แนะนำที่ชมซากุระสวยๆ

แนะนำที่ชมซากุระสวยๆ ในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้ประทับใจไปเที่ยวไหนดี ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมเป็นฤดูใบไม้ผลิแนะนำชวนกันไปปูเสื่อนั่งจิบสาเกชมดอกซากุระสีชมพูขาวบานสะพรั่งสวยงามแล้วคุณจะประทับใจจนเก็บไว้ในความทรงจำไม่รู้ลืม

แนะนำสถานที่ชมดอกซากุระที่นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นนิยมไปมากที่สุด

เริ่มต้นการท่องเที่ยวญี่ปุ่นฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนมีนาคมลากยาวไปถึงเดือนพฤษภาคม จะเป็นฤดูกาลแห่งความสดชื่นเบิกบาน เพราะเป็นช่วงที่ดอกไม้กำลังผลิบาน ใบไม้แตกยอดสีเขียวชูไสว มีสายลมพัดมาเอื่อยๆ หอมกลิ่มไอ ธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศสุดฟิน เป็นฤดูการแห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง และเป็นฤดูการท่องเที่ยวที่คนนิยมมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นมากที่สุด

แพ็คเกจทัวร์ทั่วโลก

เพราะในช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระจะบานสะพรั่งปกคลุมไปด้วยสีขาวชมพู ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวจะนิยมออกมาปูสื่อใต้ต้นซากุระนั่งจิบสาเกและชื่นชมความงามของดอกซากุระ ซึ่งเป็นภาพที่ติดตาตรึงใจ สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สวนซากุระที่สวยงามที่สุดก็ต้องที่ศาลเจ้าเฮย์อันธ์ แต่ดอกซากุระจะบานเต็มที่แค่ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งหลังจากที่ดอกซากุระร่วงโรยก็จะมีดอกไม้อื่นๆผลิออกมาให้เราได้ชื่นชม กัน เช่น ดอกฟูจิ

1.จุดชมดอกซากุระที่สวนชินจูกุเกียวเอน

แนะนำที่ชมซากุระสวยๆ

เป็นจุดชมดอกซากุระยอดนิยมใจกลางโตเกียว ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวจะชอบพาครอบครัว กลุ่มเพื่อนๆ และคู่รัก มานั่งชมดอกซาระกุระบาน โดยจะเริ่มมีให้ชมในช่วงต้นเดือนเมษายน

2.จุดชมดอกซากุระที่สวนอุเอะโนะ

จุดชมดอกซากุระที่สวนอุเอะโนะ

สวนนี้พลาดไม่ได้เลยเพราะเป็นอีกสถานที่ชมดอกซากุระญี่ปุ่นที่สวยที่สุด ตั้งอยู่ในเขตไทโต ในช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระจะบานสะพรั่งตามสองข้างทางเดิน เป็นภาพที่สวยงามมาก โดยจะมีตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน

3.จุดชมดอกซากุระที่ริมแม่น้ำเมกุโระ

ซากุระแม่น้ำเมกุโระ

จุดชมดอกซากุระจะนี้จะอยู่ริมสองฝั่งแม่น้ำจะมีต้นซากุระโค้งเข้าหากัน เวลาดอกซากุระบานจะคล้ายกับอุโมงค์ซากุระ ถือว่าเป็นจุดชมดอกซากุระที่สวยและโรแมนติกมากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

4.จุดชมดอกซากุระที่ถนนสายนักปราชญ์

ซากุระถนนสายนักปราชญ์

เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวสามารถไปชมดอกซากุระบานสะพรั่งสองข้าง ซึ่งถนนเส้นนี้ได้รับยกย่องว่าเป็นจุดชมดอกซากุระบานที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ของเมืองเกียวโต โดยดอกซากุระจะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนเมษายน

5.จุดชมดอกซากุระที่สวนมารุยามะ

ซากุระที่สวนมารุยามะ

สถานที่ชมดอกซากุระบานแห่งนี้ตั้งอยู่หลังศาสเจ้ายาซะกะ ใจกลางสวนจะเต็มไปด้วยต้นซากุระญี่ปุ่น แข่งกันบานสะพรั่งในช่วงต้นเดือนเมษายน เพื่อรอให้นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่นได้เข้าชมความงาม และมานั่งปิกนิกกันแบบชิลๆได้อีกด้วย

EIYAIDA Facebook Page

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า