10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น ใครว่าหาดที่ญี่ปุ่นไม่สวย บทความนี้อาจเปลี่ยนความคิดคุณไปโดยสิ้นเชิง

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อาจจะดูงงๆว่ามีชายหาดที่สวยๆด้วยเหรอ แต่เรารับรองว่ามาลองดูซักครั้ง ไม่แพ้ชายหาดยอดนิยมทั่วโลกแน่นอน เมื่อถึงฤดูร้อนผู้คนจากทั่วประเทศมุ่งหน้าไปยังหาดทรายสีขาวที่มีชื่อเสียงในโอกินาว่าเพื่อเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่น่ารื่นรมย์ในทะเล สำหรับคนจำนวนมากเป็นโอกาสที่หาได้ยากในการพักผ่อนจากกิจวัตรประจำวันของทุกท่าน

แน่นอนชายหาดที่พูดถึงไม่ได้ จำกัด เฉพาะโอกินาว่า ไม่ว่าคุณจะชอบว่ายน้ำ ชอบดำน้ำดูปะการังหรือเล่นเซิร์ฟที่ชายหาดก็เป็นกิจกรรมที่ดี นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มลองอาหารพื้นเมืองจานพิเศษ เช่น อาหารทะเลย่างหรือไปเที่ยวชมบาร์ท้องถิ่นที่อยู่ๆใกล้กับชายหาด ดังนั้นการพักสมองในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณแบบชิวๆ คือการเยี่ยมชม 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น จึงเป็นอะไรที่อยากจะแนะนำ

1. Maehama Beach of Miyako Island (Okinawa)

Miyako Islandหาด Maehama หรือที่เรียกว่า Yonaha Maehama Beach เป็นหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีวิวที่ยอดเยี่ยมของสะพานคุริม่า (Kurima) และจุดดำน้ำสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังและกีฬาทางน้ำชนิดอื่น ๆ ชายหาดยาว 7 กิโลเมตรเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นและอยู่ใน 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น แนะนำว่าถ้าคุณวางแผนที่จะบินไปยังโอกินาว่าให้แน่ใจได้เลยว่าได้เพิ่มชายหาดแห่งนี้ในกำหนดการเดินทางของคุณแล้ว

ที่อยู่: Yonaha-1199-1 Shimoji, Miyakojima, Okinawa 906-0000
เว็บไซต์: http://en.miyako-guide.net/beach.html

2. Kitahama (Nishihama) Beach in Hateruma Island (Okinawa)

Kitahama Beachชายหาด Kitahama (Nishihama) ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่นบนเกาะ Hateruma ในโอกินาวา ที่นี่ไกลออกไปในภาคใต้น้ำจากทะเลใสและทำให้คุณรู้สึกว่าการเดินทางคุ้มค่า ในเวลากลางคืนท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวเต็มท้องฟ้า มันยอดเยี่ยมมากที่จะมาที่นี่

ที่อยู่: Aka, Zamami, Shimajiri, Okinawa 901-3311

เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว3. Shirahama Beach (Wakayama)

Shirahama Beachชายหาด Shirahama Beach ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดวาคายาม่า (Wakayama) ซึ่งมีอาหารทะเลที่น่าสนใจ หาดชิราฮาม่า (Shirahama) คือหาดทรายสีขาวที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมดอกไม้ไฟมักจะมีให้เห็นในช่วงกลางคืนเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูร้อน อาจดูเหมือนแปลก แต่มีน้ำพุร้อนกลางแจ้งอยู่ใกล้ชายหาดซึ่งค่อนข้างเป็นที่นิยม แม้ว่าจะเป็นฤดูร้อนก็ตาม หากสนใจคุณสามารถมาลองแช่ดูได้!

ที่อยู่: Shirahama, Nishimuro District, Wakayama 649-2211
เว็บไซต์: http://www.nanki-shirahama.net/

4. Jodogahama Beach (Iwate)

Jodogahama Beachหาดโจโดกาฮาม่า (Jodogahama) เป็นชายหาดอันสวยงามที่พบในจังหวัดอิวาเตะ (Iwate) ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของเมืองมิยาโกะ (Miyako) ชายหาดเป็นที่รู้จักสำหรับเกาะหินที่ขรุขระซึ่งเพิ่มความสวยงามตามธรรมชาติ เรียกอีกอย่างว่า “หาดเพียวล่า”

หากต้องการผจญภัยเล็กน้อย คุณอาจต้องหาสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่อยู่ใกล้กับโขดหิน หากคุณโชคดีคุณอาจพบปูและสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่ติดอยู่ในรอยแยกเล็ก ๆ ของหินที่ขรุขระ ประสบการณ์ทางน้ำอย่าง “Blue Cave Cruise” และ “Miyako Jodogahama Boat Cruise” อาจสร้างความประทับใจที่น่าจดจำยิ่งขึ้นได้

ที่อยู่: 32 Hitachihama-cho, Miyako Iwate 027-0001
เว็บไซต์: http://www.japan-iwate.info/app/location_detail.php?lid=104

5. Izu Shirahama Beach (Shizuoka)

Izu Shirahama BeachIzu Shirahama Beach เป็นชายหาดที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการท่อง ชายหาด เป็นหนึ่งใน ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอิซู (Izu) และอาจแออัดในช่วงสุดสัปดาห์

นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็น Shirahama Jinja (ศาลเจ้าชินโตซึ่งมองเห็นชายหาด) จากชายหาด การเดินเล่นชมร้านค้าต่างๆที่เรียงรายอยู่ตามถนนสายหลักอาจทำให้คนที่กำลังมองหาของขวัญของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้านแปลกใจในสิ่งที่ไม่คาดคิด

ที่อยู่: Shirahama, Shimoda, Shizuoka Prefecture 415-0012
เว็บไซต์: http://www.izu-shirahama.jp

6. Kurasaki Beach in Amami Oshima (Kagoshima)

Kurasaki Beachน้ำทะเลใสๆและเม็ดทรายสวยๆของหาดคุราซากิ (Kurasaki) ในเมืองคาโกชิมะ (Kagoshima) เป็นภาพที่น่ามาถ่ายคู่อย่างยิ่ง น้ำทะเลตื้นๆที่เหมาะกับการดำน้ำตื้นและการดำน้ำ เป็นสวรรค์สำหรับการชมปลาเขตร้อน คุณจะตื่นตระหนกกับสีของพวกมันในขณะที่คุณสำรวจแนวปะการังที่สวยงาม ขณะที่คุณเดินไปตามชายหาดเสียงคลื่นที่ผ่อนคลายจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และมีความสุขกับกิจกรรมหลักๆของการมาเที่ยวทะเล ซึ่งที่นี่มีให้คุณไม่น้อยไปกว่าที่อื่นในโลก

ที่อยู่: 885-4 Ashitoku, Tatsugo, Oshima, Kagoshima
เว็บไซต์: https://www.amami-tourism.org/en/scenery/802/

7. Ookaneku Beach and Yurigahama Beach

Yurigahama BeachYurigahama Beach มักถูกเรียกว่า “beach in a beach” นี่เป็นเพราะ “หาดทราย” ที่ปรากฏขึ้นในช่วงที่น้ำลง ชายหาดที่ปรากฏขึ้นในระหว่างการลดลงของกระแสน้ำ ทำให้เกิดความลึกลับและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน

ของที่ระลึกยอดนิยมของหาดยูริกาฮาม่า (Yurigahama) คือ “ทรายรูปดาว” (เปลือกหอยที่ยังมีชีวิต ถ้าคุณลองส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์)

ที่อยู่: 1990-3 Furusato, Yoron-chō, oshima-gun, Kagoshima-ken 891-9307
เว็บไซต์: http://www.kagoshima-kankou.com/for/attractions/10309

8. Jinny Beach in Ogasawara Island (Tokyo)

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อีกที่คือหาดจินนี่ (Jinny) บนเกาะโอกาซาวาระ (Ogasawara) สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น สำหรับคนอื่น ๆ หาดจินนี่ (Jinny) อาจดูเหมือนเป็นชายหาดส่วนตัวขนาดเล็กเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้ยาก

หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ห่างจากชายหาดเพราะบริเวณดังกล่าวเป็นที่รู้จักว่ามีกระแสน้ำแรงและแรงกระแทกที่อาจทำอันตรายต่อคุณได้

ที่อยู่: Ogasawara, Tokyo
เว็บไซต์: https://www.tokyo-islands.com/en/chichi/

9. Hatenohama Beach in Kumejima Island (Okinawa)

A post shared by かたるやま (@kataruyama) on

ชายหาดฮาเท็นโนฮาม่า (Hatenohama Beach) ในคุเมจิม่า (Kumejima) เป็นพื้นที่กว้างและยาว 7 กิโลเมตรห่างจากชายฝั่งของอูจิม่า (Ou-Jima)

เกาะนี้ไม่มีใครอยู่และถือว่าเป็น “หาดทรายที่ไม่มีผู้คนอาศัย” ที่สวยที่สุดในโอกินาว่าเลยก็ว่าได้ น้ำสีเขียวมรกตจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาได้เลย และทำให้ความกังวลของคุณหายไป หนีจากชีวิตที่วุ่นวายของเมืองมาที่นี่ “ฮาเท็นโนฮาม่า”

ที่อยู่: Kumejima-cho, Shimajiri-gun, Okinawa 901-3100

10. Shiokaze Cobalt Blue Beach (Yamaguchi)

หาดชิโอคาเซ่ (Shiokaze) “โคบอลต์บลู” เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นชายหาดที่สวยงามพร้อมน้ำทะเลสีฟ้าโคบอลต์ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและผ่อนคลายสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของวัน ชายหาดแห่งนี้เป็นที่นิยมอย่างมากกับชาวบ้าน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบกับความคึกคักในช่วงสุดสัปดาห์

Shiokaze no Sato มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ห้องสุขา ร้านเช่าและอื่น ๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน

ที่อยู่: 853-4 Tsunoshima, Hohokucho Oaza, Shimonoseki-shi, Yamaguchi

รถนำเที่ยวญี่ปุ่น

EIYAIDA

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

SANRIO LAND DISCOUNT TICKET

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

JAPAN TRIP

Japan Customized Tour

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ