10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น ใครว่าหาดที่ญี่ปุ่นไม่สวย บทความนี้อาจเปลี่ยนความคิดคุณไปโดยสิ้นเชิง

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อาจจะดูงงๆว่ามีชายหาดที่สวยๆด้วยเหรอ แต่เรารับรองว่ามาลองดูซักครั้ง ไม่แพ้ชายหาดยอดนิยมทั่วโลกแน่นอน เมื่อถึงฤดูร้อนผู้คนจากทั่วประเทศมุ่งหน้าไปยังหาดทรายสีขาวที่มีชื่อเสียงในโอกินาว่าเพื่อเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่น่ารื่นรมย์ในทะเล สำหรับคนจำนวนมากเป็นโอกาสที่หาได้ยากในการพักผ่อนจากกิจวัตรประจำวันของทุกท่าน
แน่นอนชายหาดที่พูดถึงไม่ได้ จำกัด เฉพาะโอกินาว่า ไม่ว่าคุณจะชอบว่ายน้ำ ชอบดำน้ำดูปะการังหรือเล่นเซิร์ฟที่ชายหาดก็เป็นกิจกรรมที่ดี นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มลองอาหารพื้นเมืองจานพิเศษ เช่น อาหารทะเลย่างหรือไปเที่ยวชมบาร์ท้องถิ่นที่อยู่ๆใกล้กับชายหาด ดังนั้นการพักสมองในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณแบบชิวๆ คือการเยี่ยมชม 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น จึงเป็นอะไรที่อยากจะแนะนำ

รายชื่อ 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น

1. Maehama Beach

2. Kitahama Beach

3. Shirahama Beach

4. Jodogahama Beach

5. Izu Shirahama Beach

6. Kurasaki Beach

7. Ookaneku Beach

8. Jinny Beach

9. Hatenohama Beach

10. Shiokaze Cobalt Blue Beach

แพ็คเกจทัวร์ทั่วโลก

1. Maehama Beach of Miyako Island (Okinawa)

Miyako Islandหาด Maehama หรือที่เรียกว่า Yonaha Maehama Beach เป็นหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีวิวที่ยอดเยี่ยมของสะพานคุริม่า (Kurima) และจุดดำน้ำสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังและกีฬาทางน้ำชนิดอื่น ๆ ชายหาดยาว 7 กิโลเมตรเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นและอยู่ใน 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น แนะนำว่าถ้าคุณวางแผนที่จะบินไปยังโอกินาว่าให้แน่ใจได้เลยว่าได้เพิ่มชายหาดแห่งนี้ในกำหนดการเดินทางของคุณแล้ว
ที่อยู่: Yonaha-1199-1 Shimoji, Miyakojima, Okinawa 906-0000
เว็บไซต์: en.miyako-guide.net

2. Kitahama (Nishihama) Beach in Hateruma Island (Okinawa)

Kitahama Beachชายหาด Kitahama (Nishihama) ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่นบนเกาะ Hateruma ในโอกินาวา ที่นี่ไกลออกไปในภาคใต้น้ำจากทะเลใสและทำให้คุณรู้สึกว่าการเดินทางคุ้มค่า ในเวลากลางคืนท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวเต็มท้องฟ้า มันยอดเยี่ยมมากที่จะมาที่นี่
ที่อยู่: Aka, Zamami, Shimajiri, Okinawa 901-3311

เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

3. Shirahama Beach (Wakayama)

Shirahama Beachชายหาด Shirahama Beach ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดวาคายาม่า (Wakayama) ซึ่งมีอาหารทะเลที่น่าสนใจ หาดชิราฮาม่า (Shirahama) คือหาดทรายสีขาวที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมดอกไม้ไฟมักจะมีให้เห็นในช่วงกลางคืนเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูร้อน อาจดูเหมือนแปลก แต่มีน้ำพุร้อนกลางแจ้งอยู่ใกล้ชายหาดซึ่งค่อนข้างเป็นที่นิยม แม้ว่าจะเป็นฤดูร้อนก็ตาม หากสนใจคุณสามารถมาลองแช่ดูได้!
ที่อยู่: Shirahama, Nishimuro District, Wakayama 649-2211
เว็บไซต์: nanki-shirahama.net

4. Jodogahama Beach (Iwate)

Jodogahama Beachหาดโจโดกาฮาม่า (Jodogahama) เป็นชายหาดอันสวยงามที่พบในจังหวัดอิวาเตะ (Iwate) ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของเมืองมิยาโกะ (Miyako) ชายหาดเป็นที่รู้จักสำหรับเกาะหินที่ขรุขระซึ่งเพิ่มความสวยงามตามธรรมชาติ เรียกอีกอย่างว่า “หาดเพียวล่า”
หากต้องการผจญภัยเล็กน้อย คุณอาจต้องหาสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่อยู่ใกล้กับโขดหิน หากคุณโชคดีคุณอาจพบปูและสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่ติดอยู่ในรอยแยกเล็ก ๆ ของหินที่ขรุขระ ประสบการณ์ทางน้ำอย่าง “Blue Cave Cruise” และ “Miyako Jodogahama Boat Cruise” อาจสร้างความประทับใจที่น่าจดจำยิ่งขึ้นได้
ที่อยู่: 32 Hitachihama-cho, Miyako Iwate 027-0001
เว็บไซต์: japan-iwate.info

5. Izu Shirahama Beach (Shizuoka)

Izu Shirahama BeachIzu Shirahama Beach เป็นชายหาดที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการท่อง ชายหาด เป็นหนึ่งใน ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอิซู (Izu) และอาจแออัดในช่วงสุดสัปดาห์
นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็น Shirahama Jinja (ศาลเจ้าชินโตซึ่งมองเห็นชายหาด) จากชายหาด การเดินเล่นชมร้านค้าต่างๆที่เรียงรายอยู่ตามถนนสายหลักอาจทำให้คนที่กำลังมองหาของขวัญของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้านแปลกใจในสิ่งที่ไม่คาดคิด
ที่อยู่: Shirahama, Shimoda, Shizuoka Prefecture 415-0012
เว็บไซต์: izu-shirahama.jp

6. Kurasaki Beach in Amami Oshima (Kagoshima)

Kurasaki Beachน้ำทะเลใสๆและเม็ดทรายสวยๆของหาดคุราซากิ (Kurasaki) ในเมืองคาโกชิมะ (Kagoshima) เป็นภาพที่น่ามาถ่ายคู่อย่างยิ่ง น้ำทะเลตื้นๆที่เหมาะกับการดำน้ำตื้นและการดำน้ำ เป็นสวรรค์สำหรับการชมปลาเขตร้อน คุณจะตื่นตระหนกกับสีของพวกมันในขณะที่คุณสำรวจแนวปะการังที่สวยงาม ขณะที่คุณเดินไปตามชายหาดเสียงคลื่นที่ผ่อนคลายจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และมีความสุขกับกิจกรรมหลักๆของการมาเที่ยวทะเล ซึ่งที่นี่มีให้คุณไม่น้อยไปกว่าที่อื่นในโลก
ที่อยู่: 885-4 Ashitoku, Tatsugo, Oshima, Kagoshima
เว็บไซต์: amami-tourism.org

7. Ookaneku Beach and Yurigahama Beach

Yurigahama BeachYurigahama Beach มักถูกเรียกว่า “beach in a beach” นี่เป็นเพราะ “หาดทราย” ที่ปรากฏขึ้นในช่วงที่น้ำลง ชายหาดที่ปรากฏขึ้นในระหว่างการลดลงของกระแสน้ำ ทำให้เกิดความลึกลับและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน
ของที่ระลึกยอดนิยมของหาดยูริกาฮาม่า (Yurigahama) คือ “ทรายรูปดาว” (เปลือกหอยที่ยังมีชีวิต ถ้าคุณลองส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์)
ที่อยู่: 1990-3 Furusato, Yoron-chō, oshima-gun, Kagoshima-ken 891-9307
เว็บไซต์: kagoshima-kankou.com

8. Jinny Beach in Ogasawara Island (Tokyo)

Jinny Beach in Ogasawara Island

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อีกที่คือหาดจินนี่ (Jinny) บนเกาะโอกาซาวาระ (Ogasawara) สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น สำหรับคนอื่น ๆ หาดจินนี่ (Jinny) อาจดูเหมือนเป็นชายหาดส่วนตัวขนาดเล็กเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้ยาก
หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ห่างจากชายหาดเพราะบริเวณดังกล่าวเป็นที่รู้จักว่ามีกระแสน้ำแรงและแรงกระแทกที่อาจทำอันตรายต่อคุณได้
ที่อยู่: Ogasawara, Tokyo
เว็บไซต์: tokyo-islands.com

9. Hatenohama Beach in Kumejima Island (Okinawa)

Hatenohama Beach

ชายหาดฮาเท็นโนฮาม่า (Hatenohama Beach) ในคุเมจิม่า (Kumejima) เป็นพื้นที่กว้างและยาว 7 กิโลเมตรห่างจากชายฝั่งของอูจิม่า (Ou-Jima)
เกาะนี้ไม่มีใครอยู่และถือว่าเป็น “หาดทรายที่ไม่มีผู้คนอาศัย” ที่สวยที่สุดในโอกินาว่าเลยก็ว่าได้ น้ำสีเขียวมรกตจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาได้เลย และทำให้ความกังวลของคุณหายไป หนีจากชีวิตที่วุ่นวายของเมืองมาที่นี่ “ฮาเท็นโนฮาม่า”
ที่อยู่: Kumejima-cho, Shimajiri-gun, Okinawa 901-3100

10. Shiokaze Cobalt Blue Beach (Yamaguchi)

Shiokaze Cobalt Blue Beach

หาดชิโอคาเซ่ (Shiokaze) “โคบอลต์บลู” เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นชายหาดที่สวยงามพร้อมน้ำทะเลสีฟ้าโคบอลต์ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและผ่อนคลายสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของวัน ชายหาดแห่งนี้เป็นที่นิยมอย่างมากกับชาวบ้าน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบกับความคึกคักในช่วงสุดสัปดาห์
Shiokaze no Sato มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ห้องสุขา ร้านเช่าและอื่น ๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน
ที่อยู่: 853-4 Tsunoshima, Hohokucho Oaza, Shimonoseki-shi, Yamaguchi

รถนำเที่ยวญี่ปุ่น

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ