10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น ใครว่าหาดที่ญี่ปุ่นไม่สวย บทความนี้อาจเปลี่ยนความคิดคุณไปโดยสิ้นเชิง

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อาจจะดูงงๆว่ามีชายหาดที่สวยๆด้วยเหรอ แต่เรารับรองว่ามาลองดูซักครั้ง ไม่แพ้ชายหาดยอดนิยมทั่วโลกแน่นอน เมื่อถึงฤดูร้อนผู้คนจากทั่วประเทศมุ่งหน้าไปยังหาดทรายสีขาวที่มีชื่อเสียงในโอกินาว่าเพื่อเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่น่ารื่นรมย์ในทะเล สำหรับคนจำนวนมากเป็นโอกาสที่หาได้ยากในการพักผ่อนจากกิจวัตรประจำวันของทุกท่าน

แน่นอนชายหาดที่พูดถึงไม่ได้ จำกัด เฉพาะโอกินาว่า ไม่ว่าคุณจะชอบว่ายน้ำ ชอบดำน้ำดูปะการังหรือเล่นเซิร์ฟที่ชายหาดก็เป็นกิจกรรมที่ดี นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มลองอาหารพื้นเมืองจานพิเศษ เช่น อาหารทะเลย่างหรือไปเที่ยวชมบาร์ท้องถิ่นที่อยู่ๆใกล้กับชายหาด ดังนั้นการพักสมองในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณแบบชิวๆ คือการเยี่ยมชม 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น จึงเป็นอะไรที่อยากจะแนะนำ

รายชื่อ 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น

แพ็คเกจทัวร์ทั่วโลก

Maehama Beach of Miyako Island (Okinawa)

Miyako Islandหาด Maehama หรือที่เรียกว่า Yonaha Maehama Beach เป็นหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีวิวที่ยอดเยี่ยมของสะพานคุริม่า (Kurima) และจุดดำน้ำสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังและกีฬาทางน้ำชนิดอื่น ๆ ชายหาดยาว 7 กิโลเมตรเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นและอยู่ใน 10 ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น แนะนำว่าถ้าคุณวางแผนที่จะบินไปยังโอกินาว่าให้แน่ใจได้เลยว่าได้เพิ่มชายหาดแห่งนี้ในกำหนดการเดินทางของคุณแล้ว
ที่อยู่: Yonaha-1199-1 Shimoji, Miyakojima, Okinawa 906-0000
เว็บไซต์: en.miyako-guide.net

Kitahama (Nishihama) Beach in Hateruma Island (Okinawa)

Kitahama Beachชายหาด Kitahama (Nishihama) ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่นบนเกาะ Hateruma ในโอกินาวา ที่นี่ไกลออกไปในภาคใต้น้ำจากทะเลใสและทำให้คุณรู้สึกว่าการเดินทางคุ้มค่า ในเวลากลางคืนท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวเต็มท้องฟ้า มันยอดเยี่ยมมากที่จะมาที่นี่
ที่อยู่: Aka, Zamami, Shimajiri, Okinawa 901-3311

เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัวShirahama Beach (Wakayama)

Shirahama Beachชายหาด Shirahama Beach ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดวาคายาม่า (Wakayama) ซึ่งมีอาหารทะเลที่น่าสนใจ หาดชิราฮาม่า (Shirahama) คือหาดทรายสีขาวที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมดอกไม้ไฟมักจะมีให้เห็นในช่วงกลางคืนเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูร้อน อาจดูเหมือนแปลก แต่มีน้ำพุร้อนกลางแจ้งอยู่ใกล้ชายหาดซึ่งค่อนข้างเป็นที่นิยม แม้ว่าจะเป็นฤดูร้อนก็ตาม หากสนใจคุณสามารถมาลองแช่ดูได้!
ที่อยู่: Shirahama, Nishimuro District, Wakayama 649-2211
เว็บไซต์: nanki-shirahama.net

Jodogahama Beach (Iwate)

Jodogahama Beachหาดโจโดกาฮาม่า (Jodogahama) เป็นชายหาดอันสวยงามที่พบในจังหวัดอิวาเตะ (Iwate) ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของเมืองมิยาโกะ (Miyako) ชายหาดเป็นที่รู้จักสำหรับเกาะหินที่ขรุขระซึ่งเพิ่มความสวยงามตามธรรมชาติ เรียกอีกอย่างว่า “หาดเพียวล่า”
หากต้องการผจญภัยเล็กน้อย คุณอาจต้องหาสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่อยู่ใกล้กับโขดหิน หากคุณโชคดีคุณอาจพบปูและสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่ติดอยู่ในรอยแยกเล็ก ๆ ของหินที่ขรุขระ ประสบการณ์ทางน้ำอย่าง “Blue Cave Cruise” และ “Miyako Jodogahama Boat Cruise” อาจสร้างความประทับใจที่น่าจดจำยิ่งขึ้นได้
ที่อยู่: 32 Hitachihama-cho, Miyako Iwate 027-0001
เว็บไซต์: japan-iwate.info

Izu Shirahama Beach (Shizuoka)

Izu Shirahama BeachIzu Shirahama Beach เป็นชายหาดที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการท่อง ชายหาด เป็นหนึ่งใน ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอิซู (Izu) และอาจแออัดในช่วงสุดสัปดาห์
นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็น Shirahama Jinja (ศาลเจ้าชินโตซึ่งมองเห็นชายหาด) จากชายหาด การเดินเล่นชมร้านค้าต่างๆที่เรียงรายอยู่ตามถนนสายหลักอาจทำให้คนที่กำลังมองหาของขวัญของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้านแปลกใจในสิ่งที่ไม่คาดคิด
ที่อยู่: Shirahama, Shimoda, Shizuoka Prefecture 415-0012
เว็บไซต์: izu-shirahama.jp

Kurasaki Beach in Amami Oshima (Kagoshima)

Kurasaki Beachน้ำทะเลใสๆและเม็ดทรายสวยๆของหาดคุราซากิ (Kurasaki) ในเมืองคาโกชิมะ (Kagoshima) เป็นภาพที่น่ามาถ่ายคู่อย่างยิ่ง น้ำทะเลตื้นๆที่เหมาะกับการดำน้ำตื้นและการดำน้ำ เป็นสวรรค์สำหรับการชมปลาเขตร้อน คุณจะตื่นตระหนกกับสีของพวกมันในขณะที่คุณสำรวจแนวปะการังที่สวยงาม ขณะที่คุณเดินไปตามชายหาดเสียงคลื่นที่ผ่อนคลายจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และมีความสุขกับกิจกรรมหลักๆของการมาเที่ยวทะเล ซึ่งที่นี่มีให้คุณไม่น้อยไปกว่าที่อื่นในโลก
ที่อยู่: 885-4 Ashitoku, Tatsugo, Oshima, Kagoshima
เว็บไซต์: amami-tourism.org

Ookaneku Beach and Yurigahama Beach

Yurigahama BeachYurigahama Beach มักถูกเรียกว่า “beach in a beach” นี่เป็นเพราะ “หาดทราย” ที่ปรากฏขึ้นในช่วงที่น้ำลง ชายหาดที่ปรากฏขึ้นในระหว่างการลดลงของกระแสน้ำ ทำให้เกิดความลึกลับและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน
ของที่ระลึกยอดนิยมของหาดยูริกาฮาม่า (Yurigahama) คือ “ทรายรูปดาว” (เปลือกหอยที่ยังมีชีวิต ถ้าคุณลองส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์)
ที่อยู่: 1990-3 Furusato, Yoron-chō, oshima-gun, Kagoshima-ken 891-9307
เว็บไซต์: kagoshima-kankou.com

Jinny Beach in Ogasawara Island (Tokyo)

Jinny Beach in Ogasawara Island

ชายหาดแนะนำซัมเมอร์นี้ที่ญี่ปุ่น อีกที่คือหาดจินนี่ (Jinny) บนเกาะโอกาซาวาระ (Ogasawara) สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น สำหรับคนอื่น ๆ หาดจินนี่ (Jinny) อาจดูเหมือนเป็นชายหาดส่วนตัวขนาดเล็กเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้ยาก
หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ห่างจากชายหาดเพราะบริเวณดังกล่าวเป็นที่รู้จักว่ามีกระแสน้ำแรงและแรงกระแทกที่อาจทำอันตรายต่อคุณได้
ที่อยู่: Ogasawara, Tokyo
เว็บไซต์: tokyo-islands.com

Hatenohama Beach in Kumejima Island (Okinawa)

Hatenohama Beach

ชายหาดฮาเท็นโนฮาม่า (Hatenohama Beach) ในคุเมจิม่า (Kumejima) เป็นพื้นที่กว้างและยาว 7 กิโลเมตรห่างจากชายฝั่งของอูจิม่า (Ou-Jima)
เกาะนี้ไม่มีใครอยู่และถือว่าเป็น “หาดทรายที่ไม่มีผู้คนอาศัย” ที่สวยที่สุดในโอกินาว่าเลยก็ว่าได้ น้ำสีเขียวมรกตจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาได้เลย และทำให้ความกังวลของคุณหายไป หนีจากชีวิตที่วุ่นวายของเมืองมาที่นี่ “ฮาเท็นโนฮาม่า”
ที่อยู่: Kumejima-cho, Shimajiri-gun, Okinawa 901-3100

Shiokaze Cobalt Blue Beach (Yamaguchi)

Shiokaze Cobalt Blue Beach

หาดชิโอคาเซ่ (Shiokaze) “โคบอลต์บลู” เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นชายหาดที่สวยงามพร้อมน้ำทะเลสีฟ้าโคบอลต์ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและผ่อนคลายสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของวัน ชายหาดแห่งนี้เป็นที่นิยมอย่างมากกับชาวบ้าน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบกับความคึกคักในช่วงสุดสัปดาห์
Shiokaze no Sato มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ห้องสุขา ร้านเช่าและอื่น ๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน
ที่อยู่: 853-4 Tsunoshima, Hohokucho Oaza, Shimonoseki-shi, Yamaguchi

รถนำเที่ยวญี่ปุ่น

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า