Private Tour in Japan

Countdown Start Tour around JAPAN

Days
Hours
Minutes
Seconds
Let's cheer and have fun!!!!

2022

ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว คือ ทัวร์ญี่ปุ่นโปรแกรมอิสระออกแบบตามใจคุณ (Customized Japan Tour) และอีกหลายประเทศ บริการด้วยทีมงานไกด์นำเที่ยวแบบส่วนตัวมืออาชีพ และมีใบอนุญาตประกอบอาชีพนำเที่ยวถูกต้องตามกฎหมาย

คุณสามารถแจ้งความต้องการและสถานที่ ที่ต้องการไป เราสามารถจัดให้คุณได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยว จองเข้าชมสถานที่ จองร้านอาหารกลางวันและอาหารเย็น จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับทุกขนาด (เริ่มจากรถ 4 ที่นั่งขึ้นไป)

กรอกแบบสอบถามเพื่อออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวเบื้องต้น

สำรับท่านที่สนใจบริการของเราและอยากให้เราดูแลจัดโปรโมชั่นให้ท่าน กรุณากรอกข้อมูลในแบบสอบถามเพื่อให้เราสามารถออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ และคณะของคุณมากยิ่งขึ้น

กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เราจัดโปรแกรมทัวร์พิเศษเฉพาะคณะของท่าน

ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว สนุกทุกที่ในญี่ปุ่น

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหน โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด เซนได ฟูกุโอกะและโอกินาว่า

เราก็มีรถตู้เช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับให้บริการท่าน พาคุณไปได้ทุกที่ทั่วญี่ปุ่นตามที่คุณต้องการ และมีการจัดแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว ด้วยรถทุกขนาดจะเดินทางเป็นคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็สามารถเที่ยวแบบไพรเวทกรุ๊ปได้แบบสบายๆ

เรายินดีเป็นแลนด์ให้สำหรับหัวหน้าทัวร์ หรือบริษัททัวร์ที่ต้องการจัดทัวร์แบบกรุ๊ปเล็ก (น้อยกว่า 35 คน) ออกทัวร์ในนามของท่าน ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะไม่มีการพยายามดิวตรงกับลูกค้าของท่าน

สำหรับบริษัท ห้างร้านที่ต้องการพาพนักงานไปเที่ยว เพื่อเป็นโบนัสให้แก่พนักงาน หรือ คณะดูงานในญี่ปุ่น เราก็ยินดีให้บริการ สถานที่แนวไหน Unseen แค่ไหน ทัวร์กิน ทัวร์ช็อปปิ้ง ทัวร์กิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ล่องเรือ พายเรือ ล่องแก่ง ปั่นจักรยาน เรียนสกี เล่นสกี หรือ ความต้องการอื่นๆ

TOKYO
5/5
OSAKA
5/5
HOKKAIDO
5/5
FUKUOKA
5/5

รับปรึกษาวางโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

EIYAIDA เรารับปรึกษาวางโปรแกรมท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัวฟรี! ไม่ว่าท่านจะมาเป็นคู่ ครอบครัว หมู่เพื่อนฝูง หรือ เป็นรูปแบบบริษัท อินเซนทีปตัวแทนจำหน่าย (Incentive) ท่องเที่ยวประจำปีพนักงาน ศึกษา ดูงาน ไปทำภาระกิจให้องค์กรของท่าน พ่อค้าแม่ค้าไปหาสินค้ามือสองคุณภาพดีจากญี่ปุ่นเข้ามาขายในประเทศ เราพร้อมให้บริการท่านด้วยใจ และทีมงานของเราเอง

ท่านสามารถเลือกรับบริการจากเราได้ ซึ่งปัจจุบันเรามีบริการต่างๆ ดังนี้

ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตามบริการที่ท่านสนใจและเลือกรับบริการจากเรา บริษัทและทีมงานขอขอบคุณท่านที่สนใจในบริการของเรา และเราจะพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ท่านได้รับความสนุกสนาน และคุ้มค่าต่อเงินที่ท่านจ่าย และประเด็นสำคัญที่สุดคือ ความพึงพอใจของท่านต้องมาก่อน

Gallery

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า