Facebook
Twitter
Email

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับคนไทย คนญี่ปุ่นที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับคนไทย เป็นส่วนหนึ่งในบริการของบริษัทนำเที่ยวแบบกลุ่มส่วนตัว เน้นโปรแกรมอิสระ ออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวตามความต้องการลูกค้า (Customized Tour) รถเช่าเรามีทุกขนาดเริ่มต้นที่ รถตู้ 4 ที่นั่งขึ้นไป (Toyota Alphard) จนถึงรถบัสขนาดใหญ่ 50-55 ที่นั่ง ในการใช้บริการคุณจำเป็นต้องกรอกฟอร์มแจ้งรายละเอียดที่ปุ่ม “จองรถสำหรับท่องเที่ยว” ด้านบน เพื่อให้ทีมงานสามารถบริการคุณได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

บริการรถรับส่ง(โรงแรม – สนามบิน) รถนำเที่ยวทุกขนาด ไกด์นำเที่ยวส่วนตัว จัดกร๊ปทัวร์แบบส่วนตัว ทั้งกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ปัจจุบันเราให้บริการได้ ที่ญี่ปุ่น ยุโรป (England Base) ไต้หวัน ประเทศสมาชิกอาเซียนและประเทศไทย

เรายินดีเป็น Land Operator สำหรับบริษัททัวร์ที่สนใจ เราสามารถทำราคาตามโปรแกรมท่องเที่ยวของคุณ เรามีทีมงานทั้งไกด์คนไทย คนขับรถคนไทย ที่จะให้ความช่วยเหลือ และสร้างความสนุกสนานในการท่องเที่ยวของคณะของลูกค้าคุณ โดยเราจะไม่มีการติดต่อตรงกับลูกค้าคุณอย่างแน่นอน มั่นใจได้ บริษัทเรามีเอกสารนำเที่ยวถูกต้องตามกฎหมาย

รถเช่าขนาดต่างๆของเราที่มีบริการ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ช่องทางการตดต่อเราบนโซเชียล

พื้นที่ให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ

พื้นที่ให้บริการของ EIYAIDA มีทั่วประเทศญี่ปุ่น รถนำเที่ยวพร้อมคนขับ ไกด์ส่วนตัว เราจัดให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถมินิบัส รถไมโครบัส หรือ รถบัสขนาดใหญ่ ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบมาร่วมกันตั้งแต่แรก เราก็สามารถปรับให้คุณได้ตลอดตามความต้องการในขณะนั้นเลยก็ได้ (ถ้ารถใหญ่ก็อาจต้องแจ้งล่วงหน้าวันต่อวัน) เราเข้าใจถึงความเหนื่อยล้า หรือ อุปสรรคต่างๆ ในระหว่างเดินทาง

ดังนั้นคุณโปรดสบายใจเพราะไม่ว่าอะไรจะเกิด เราก็จะไม่ยอมให้คุณอยู่เดียวดาย เพราะการสร้างสีสรรให้ทริปของคุณคืองานของเรา EIYAIDA – JazzUp Your Journey

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับคนไทย
5/5

รถเช่าฮอกไกโดพร้อมคนขับ

รถเช่าฮอกไกโดพร้อมคนขับ

เกาะฮอกไกโดเป็นเกาะขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น มีสถานที่เที่ยวและเทศกาลมาก เกาะนี้มีการทำการเกษตร ทำฟาร์มปศุสัตว์ เป็นพื้นที่กว้าง และได้ปรับมาเป็นสถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น ทุ่งลาเวนเดอร์ สวนเมลอนรสเลิศ ทุ่งข้าวบาเล่ย์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเทศกาลสำคัญระดับโลกที่จัดเป็นประจำทุกปี คือเทศกาลประกวดแกะสลักน้ำแข็งประจำปี นั่นเอง

รถเช่าฮอกไกโดพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

5/5

รถเช่าเซนไดพร้อมคนขับ

เป็นเมืองหลวงของจังหวัดมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น และเป็นเมืองใหญ่สุดในภาคโทโฮกุ มีเทศกาลทานาบาตะเซ็นได ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น หน้าหนาวก็มีงานประดับไฟที่ถนนในเมืองตลอดเดือนธันวาคมเลยทีเดียว

รถเช่าเซนไดพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

รถเช่าเซนไดพร้อมคนขับ
5/5

รถเช่าโตเกียวพร้อมคนขับ

รถเช่าโตเกียวพร้อมคนขับ

โตเกียวแต่เดิมเป็นหมู่บ้านประมงเล็ก ๆ ที่ชื่อในสมัยเอโดะ ปัจจุบันโตเกียวเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นและเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง ประชากรทั้งหมดของโตเกียวมีทั้งหมดกว่า 35 ล้านคน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แน่นอนสำหรับคนที่ไปญี่ปุ่นครั้งแรก ต้องไปเมืองแห่งนี้และไปเยี่ยมชมภูเขาไฟฟูจิ ที่เป็นจุดหมายหลักของการมาเที่ยวญี่ปุ่น นั่นเอง

รถเช่าโตเกียวพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

5/5

รถเช่านาโกย่าพร้อมคนขับ

เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคชูบุและเป็นศูนย์กลางทางอุตสาหกรรมของภูมิภาค มีชุมชนเศรษฐกิจใหม่เกิดขึ้นมากมาย เป็นเมืองที่มีโรงงานรถยนต์ขนาดใหญ่ เช่น โตโยต้า คนส่วนใหญ่มักมองว่านาโกย่าเป็นเมืองผ่านในเรื่องของการท่องเที่ยว แต่ในพื้นที่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อีกมากมาย

รถเช่านาโกย่าพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

รถเช่านาโกย่าพร้อมคนขับ
5/5

รถเช่าโอซาก้าและเกียวโตพร้อมคนขับ

รถเช่าโอซาก้าพร้อมคนขับ

โอซาก้าเป็นเมืองที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่นรองจากโตเกียวมีศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นอีกมากมาย ย่านโดตมโบริและนัมบะ ท่องเที่ยวช็อปปิ้งดังระดับโลก

เกียวโตเป็นเมืองที่มีความสำคัญเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น มีโบราณวัตถุมากมาย มีชื่อในการทำผ้าไหมและแพร รวมทั้งเป็นเมืองที่มีเรียวกังที่มีชื่อเสียง

รถเช่าโอซาก้าและเกียวโตพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

5/5

รถเช่าฟุกุโอกะและโออิตะพร้อมคนขับ

นอกจากนี้ฟูกูโอกะยังเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่สุดในเกาะคิวชู และที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องของอร่อยด้วย ช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่และอาหารท้องถิ่นรสเลิศมากมาย เช่น ทงคตสึราเม็ง (ราเม็งซุปกระดูกหมู) หม้อไฟมตสึนาเบะ ไข่ปลาเมนไทโกะ และหม้อไฟไก่มิซุทากิ เป็นต้น

รถเช่าฟุกุโอกะและโออิตะพร้อมคนขับ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาคนี้ได้แก่

รถเช่าฟูกุโอกะพร้อมคนขับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า