ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ กับ 10 ร้านแฟชั่นปังปัง อยากปั๊วะ ปัง เวอร์วังอลังการ ต้องมา!!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ

ฮาราจูกุย่านที่มีชื่อที่สุดในด้าน Accessories ของโตเกียว จะหาดูเทรนด์ หาพ็อปที่กำลังมาแรงของวัยรุ่นปัจจุบัน มาเดิน ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ นี้ไม่ผิดหวังแน่นวลครับ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าบูติก ร้านกาแฟและร้านอาหารมากมายที่เหมาะกับการแฮงเอ้าท์ ช็อปปิ้ง การรับประทานอาหารและความต้องการอื่น ๆ ของคุณ

คุณจะไม่มีวันหมดสิ่งที่ต้องซื้อในฮาราจูกุ ส่วนใหญ่แล้วเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณจะหมดไปก่อน แฮะๆ เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะดึงดูดความสนใจของคุณ ขอแนะนำให้คุณวางแผนในใจก่อนเดินเข้าไป ช็อปปิ้งย่านอาราจูกุ นี้นะครับ 

เหตุผล? คุณมักจะลืมสิ่งต่างๆที่จต้องการจริงๆไป เพราะกิเลสในตัวคุณจะถูกกระตุ้นโดยสิ่งอื่นมากมายเมื่อคุณเดินไปตามถนน ย่านนี้ครับ

หากเลือกไม่ถูกเรามีไกด์ไลน์ สถานที่ ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ ย่านนี้ และนี่คือ 10 ร้านช็อปเพื่อ Shopping Lover เช่นคุณ ค้นหาสิ่งที่ดีและเหมาะกับคุณที่สุดในเมืองโตเกียว มหานครที่ไม่มีวันหลับไหลแห่งนี้กันครับ

Takeshita Street

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ @ Takeshita Street

ถนน Takeshita เป็นถนนที่มีถนนคนเดินเฉพาะที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าร้านอาหารร้านบูติกและร้านค้าที่โปรโมตแบรนด์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะไป ถ้าคุณกำลังมองหารายการแฟชั่นราคาถูก ที่นี่เป็นคำตอบแรกเลยครับ เดิน ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ มาย่านถนนทาเคชิตะ

1. DAISO

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - Daiso

Daiso เป็นหนึ่งในบรรดาร้านค้า 100 เยนที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถพบได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น นี่เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดหากคุณวางแผนที่จะซื้อสินค้าจำนวนมากๆ กับรายการมากมายเพื่อเลือกจากราคาต่ำเกือบเป็นไปไม่ได้ว่าจะมีบนโลกใบนี้ และยากใช่ไหมหล่ะที่จะหาสิ่งที่จะจับคู่พ็อพของคุณ Daiso ในย่าน Takeshita Street เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นเลยครับ

Address: 1-19-24 Jingumae, Shibuya-ku Tokyo

Website: https://www.daiso-sangyo.co.jp/shop/detail/7157 (Japanese Only)

วางโปรแรมเที่ยวกับมืออาชีพ

2. Cute Cube Harajuku

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - Cute Cube Harajuku

พ๊อพน่ารักๆ ที่สามารถหา ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ ได้เยอะแยะ แต่ที่ Cute Cube Harajuku นี้จัดได้ว่าเป็นต้นกำเนิด หรือแหล่งอารยธรรมคาวายอี้ (kawaii) กันเลยทีเดียวร้านนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัยรุ่นและคุณส่วนใหญ่จะพบพวกเขาที่สถานที่เหล่านี้

Cute Cube เป็นร้านที่มีร้านค้าและภัตตาคาร 10 แห่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งรวมถึงสาขาของแบรนด์ “H & M Monki” การมาร้านนี้คุ้มค่ามากขอบอกไม่เสียเวลาเดินแน่นอนจ้า

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่เป็นธีมพิเศษที่เด็ก ๆ จะชอบเช่น Sanrio Store และ Pompompurin cafe ก็มีในตึกนี้นะจ๊ะ^^

Address: 1-7-1 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo

Website: http://cutecubeharajuku.com/en.html

Laforet Harajuku

Laforet Harajuku

Laforet เป็นหนึ่งในห้างดังของฮาราจูกุ นอกจากเป็นห้างสรรพสินค้าให้ท่าน ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ แล้วยังมีพิพิธภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้เดินชมเดินชิวกันอีก และ Laforet แห่งยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการลดราคา (Bargain) โดยเฉพาะช่วงฤดูร้อนและปลายเดือนมกราคมของทุกปี เก็บข้อมูลกันไว้น้า

ขอบอกอีกอย่างว่า เสื้อผ้าและสินค้าตามฤดูกาลที่เอามาขายแล้วจะ ลดราคากันแบบ 70-80% เหมือนมีนโยบายไม่มีการเก็บกลับเข้าสต็อคกันเลยหล่ะครับ ยิ่งวันท้ายๆ เตรียมไปเหมากันได้เลยจ้า

3. Lolita Fashion Shops

Lolita Fashion Shops @ Harajuku

ใช่แล้วครับ แฟชั่นโลลิต้ายังไม่ตาย ยังมีชีวิตอยู่ อิอิ และกำลังเป็นที่นิยมสำหรับการ ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ สำหรับผู้ที่สนใจใส่ชุดโกธิคาวโลลิต้า สามารถไปที่ชั้น B1.5 ของห้าง Laforet Harajuku ไม่ว่าคุณจะชอบอะไรแนวดาร์คหรือแนวที่ดูเรียบๆ หาได้ที่ร้านนี้ครับ

4. ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ ที่ Teen Fashion Brands

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ

วัยรุ่นญี่ปุ่นนั้น เค้าไล่ตามแฟชั่นกันเป็นล่ำเป็นสันนะครับ เรียกว่าใส่ใจแฟชั่นตลอดเวลาที่ว่างเลยหล่ะ^^ พวกเค้าขะชอบแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าใหม่ๆล่าสุดที่เป็นที่นิยมตามเทรนด์ในนิตยสารแฟชั่นที่มีขายกันที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป

ร้านค้าที่มีชื่อแบรนด์ดังแทบทุกแบรนด์สามารถพบได้ในชั้น 4.5 และชั้น 5 ของ Laforet เพราะฉะนั้นต้องมา Laforet กันเลยจ้า

Address: 1-11-6 Jungumae, Shibuya-Ku, Tokyo

Website: http://www.laforet.ne.jp/en/

Bus More Than 32 Seats

Tokyu Plaza Omotesando Harajuku

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - Tokyu Plaza Omotesando Harajuku

Tokyu Plaza เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทางเข้ากระจกที่น่าประทับใจ ไม่ต้องสงสัยว่ามันจะต้องถูกออกแบบมาเพื่อให้ความประทับใจสำหรับคนที่ผ่านมันและเพื่อดึงคนเข้าห้างนั่นเอง มา ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปที่นี่นะครับ

เมื่อพาคนเข้าห้างสำเร็จแล้ว ห้างยังมีจุดดึงคนให้เดินภายในห้างจนถึงชั้นบนสุดของห้างเลยครับ เพราะคุณจะได้วิวหลักล้านในเมืองโตเกียวกันเลยหล่ะ

ไม่ช็อปไปถ่ายรูปก็ยังดีนะครับผม

Address: 4-30-3 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo

Website: http://omohara.tokyu-plaza.com/en/

5. SIWA Collection

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ @ SIWA

เรามาแนะนำร้านในห้างกันต่อดีกว่า กระเป๋าแฟชั่นและอื่น ๆ ของ SIWA Collection สามารถพบใน Tokyo Plaza Omotesando ใน Harajuku แห่งนี้

คุณจะได้ Collection ที่เป็น Collection นะ แต่ไม่มีการซ้ำกันของลายบนกระเป๋าหรือสินค้าใน Collection เดียวกัน และอุปกรณ์เสริมที่ทำจากกระดาษ ซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ของคนที่ออกแบบและความทันสมัยมากขึ้น

เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเสพดีไซด์ไปพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบมาให้ลงตัวเป็นอย่างดีกับผลิตภัณฑ์

Website: http://siwa-collection.jp/help/about (Japanese Only)

6. Kimono by Nadeshiko

Kimono by Nadeshiko

Kimono Nadeshiko เป็นร้านกิโมโนสำหรับผู้เริ่มต้น คอลเลกชันของพวกเค้ามุ่งเน้นและทุ่มเทสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นหลัก “Nadeshiko” ยังพยายามอย่างดีที่สุดในการนำเสนอการออกแบบที่ทันสมัยและเสนอสไตล์กิโมโนแบบใหม่ๆ ให้กับคนรุ่นใหม่ของญี่ปุ่นให้สามารถใส่กิโมโนได้ในทุกๆวันครับ

Website: http://www.kimonobynadeshiko.com/ (Japanese Only)

Cat Street

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - Cat Street

หากคุณมา ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ และกำลังมองหาอะไรที่น่าสนใจและไม่เหมือนใคร หรือแปลกจากร้านอื่นๆ ให้คุณไปที่ Cat Street อาจเป็นแนวคิดที่ดี ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่ไม่สามารถพบเห็นได้ที่ใดใน Harajuku

7. G2? (G2 Question)

G2? Harajuku

G2? (G2 Question) แค่ชื่อร้านก็กินขาดแล้วครับ เป็นร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้ากระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์เสริมและแม้แต่ของเล่น คุณยังสามารถหาเหล้าองุ่นที่มาจากอเมริกาและยุโรปได้ที่นี่ด้วยครับ ลองไปเดินดูได้ครับ

Website: http://www.g2q.jp

Ura Harajuku

อุระฮาราจูกุเป็นหนึ่งในศูนย์กลางของฮาราจูกุ เต็มไปด้วยร้านค้าอิสระขนาดเล็กและคาเฟ่ไม่กี่แห่งสำหรับผู้ที่ไม่ชอบสถานที่แออัด คิดว่าจะมานั่งพักเหนื่อย เติมพลังกันครับสำหรับย่านนี้ แต่……

8. 6% DOKI DOKI

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - 6% DOKI DOKI

เมื่อคุณเดินเล่นและ ช็อปปิ้งหลักก่อนหน้าที่กล่าวมาเสร็จแล้ว อาจมาพักเหนื่อย นั่งชิวย่านอุระแห่งนี้ แต่คุณก็จะได้เจอกับร้าน 6% DOKI DOKI ร้านของสาวกคาวายอี้ kawaii สไตร์แบบสุดโต่งที่มุ่งมั่นสร้างสรรงานที่ “Impact” เอามากๆ ด้วยการออกแบบที่มีสีสันและศิลปะที่สามารถทำให้การเต้นของหัวใจของคุณถี่ขึ้น รัวๆได้

ขอปรบมือแบบรัวๆ ให้ร้านนี้เลยจ้า อีกร้านที่แอดบอกว่า ไม่ไปแล้วไม่ถึงฮาราจูกุเลยทีเดียวครับ^^

Address: 4 Chome-28-16 Jingumae Shibuya-ku, Tokyo

Website: http://www.dokidoki6.com (Japanese Only)

Meiji Street

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ - Meiji Street

ถนน Meiji ที่ตัดเรียบผ่านข้างๆ ศาลเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในดตเกียวที่คนไทยรู้จักดีคือ ศาลเจ้าเมจินั่นเองครับ เป็นหนึ่งในถนนที่หากคุณกำลังมองหาแนว Street Fashion ของกรุงโตเกียวต้องมาที่ถนนแห่งนี้ครับ แฟชั่นทางเลือก แฟชั่นสายหลักมีให้เห็นที่นี่ ถนนสายนี้เชื่อมระหว่าง Harajuku และ Shibuya

9. SPINNS

ช็อปปิ้งวินเทจย่านฮาราจูกุ


SPINNS
เป็นร้านบูติกที่ผสมผสานกับแฟชั่นแนววินเทจ เพลงและศิลปะ SPINNS เป็นร้านค้าที่ทันสมัยที่ต้องการสร้างสไตล์และแนวความคิดของตัวเองซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่มสาวและวัยหนุ่มสาววัยทำงานที่มีใจรักในแนววินเทจเป็นหลักนี่คือร้านค้าที่มีจินตนาการและศิลปะร้านนึงเลยครับ

เขียนเชียร์สุดฤิทธิ์เพราะแอดชอบ อิอิ

Address: 6 Chome-5-3 Jingumae Shibuya-ku, Tokyo

Website: http://www.spinns.com (Japanese Only)

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ Omotesando Street

ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุที่ Omotesando Street

เดินจากหน้าสถานีรถไฟฟ้าฮาราจุกุ ข้ามถนนมาตรงอย่างเดียวท่านก็จะพบกับถนน Omotesando คือถนนที่ทอดยาวจากศาลเจ้าเมจิ (Meiji Shrine), Aoyama-dori และ Omotesando Station ถนนที่ได้ชื่อว่าเป็นถนนชองเอริเซ่ร์ของกรุงโตเกียว สาวกแบรนด์ยอดนิยมจากทั่วโลก รับรองมาเดินที่นี่ไม่ผิดหวังแน่ครับ

ร้านค้าแบรนด์เนมยอดนิยมตั้งอยู่ทั้ง 2 ฝั่งของถนนสายนี้ ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารเป็นอย่างยิ่ง (Reccommended)

10. ช็อปปิ้งย่านฮาราจูกุ ที่ Omotesando Hills

Omotesando Hills

Omotesando Hills เป็นที่อยู่อาศัยและแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ศูนย์การค้าแห่งนี้จะนำเสนอรสชาติใหม่ที่น่าสนใจสำหรับชาวกรุง

ห้างสรรพสินค้ามีร้านค้าที่น่าสนใจมากมายที่คุณจะได้พบกับแฟชั่นใหม่ล่าสุด หากคุณต้องการรับประทานอาหารมีร้านอาหารมากมายในพื้นที่เพื่อตอบสนองคุณอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

Website: http://www.omotesandohills.com/

ชอบบทความเราช่วยกดไลค์ กดแชร์ ได้ครับ ถ้าเห็นโฆษณาของเราแล้วเห็นว่ามีประโยชน์ต่อท่าน ช่วยกดที่ “This As is useful” ให้ด้วยจ้า^^

รถนำเที่ยวญี่ปุ่น

 

 

 

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า