15 สถานที่ ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ทำให้คุณต้องหยุด โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งนั้น อิอิ

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า

กินซ่าเป็นพื้นที่ที่มีราคาแพงที่สุดในโตเกียว ดังนั้นพื้นที่นี้จึงเป็นที่รู้จักมากที่สุดในย่านช็อปปิ้งระดับไฮเอนด์ อย่างไรก็ตามการ ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ก็มีความจริงก็คือที่กินซ่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจจากผลิตภัณฑ์สุดหรูไปจนถึงสินค้าหลากหลาย เช่น สินค้าประเภทเครื่องเขียนไปจนถึงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากแต่ละภูมิภาคของญี่ปุ่น

ถ้ากระหายที่จะช้อปปิ้งคุณต้องไปตามหาเป้าหมายได้ที่ Ginza และค้นหาสถานที่ช็อปปิ้งที่แนะนำ 15 แห่งนี้เพื่อให้ได้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดในโตเกียว

1.Antenna Shops

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Antenna Shops

 

“Antenna Shops” เป็นที่ที่คุณสามารถซื้ออาหารท้องถิ่นอาหารในภูมิภาคและสินค้าจากเขตการปกครองอื่นๆทั่วประเทศญี่ปุ่นได้และการรวมสินค้าต่างๆที่กล่าวมาให้อยู่ในพื้นที่กินซ่ารัฐบาลท้องถิ่นอนุมัติให้ร้านค้าเหล่านี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นวิธีที่ดีในการประชาสัมพันธ์อาหารและสินค้าญี่ปุ่น

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า แล้วอยากได้สินค้าท้องถิ่นของญี่ปุ่นโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงพื้นที่นั้นๆ มาที่นี่ครับ เพราะที่นี่มีร้านดังในแต่ละท้องถิ่นกว่า 30 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Kotsu Kaikan รวมทั้งร้าน “Dosanko Plaza” ของฮอกไกโด Antenna Shops ตั้งอยู่หน้าสถานี JR Yurakucho พอดีๆเลยครับ

Website: kotsukaikan

2.Ginza Chuo Street

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Ginza Chuo Street

นี่คือถนนช้อปปิ้งหลักของกินซ่าเลยครับ ซึ่งการมา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า นี้ถนนเส้นนี้เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งที่คุณควรจะได้เห็นเมื่อมา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ถนน Ginza Chuo เริ่มจาก Ginza 1 Chome ถึง 8 Chome เป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ระดับไฮเอนด์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ ในย่าน Ginza Chuo Street ท่านจะเพลิดเพลินกับการเดินเล่นและช้อปปิ้งบนถนนคนเดินวันในอาทิตย์ สถานที่นี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ ถ้ามาโตเกียว ต้องมา!!

Address: Ginza Chuo Street, Ginza, Tokyo

วางโปรแรมเที่ยวกับมืออาชีพ

3.Ginza Hakuhinkan Toy Park

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Ginza Hakuhinkan Toy Park

นี่เป็นสถานที่ที่แนะนำสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งคุณสามารถซื้อของเล่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ได้ มีแท่น Mini-4WD ขนาดใหญ่อยู่ที่ชั้น 4 ซึ่งคุณสามารถนำ Mini-4WD ของคุณมาวิ่งในลู่ได้ครับ

Address: 8 Chome-8-11 Chuo, Ginza, Tokyo

Website: hakuhinkan.co.jp

4.Ginza Mitsukoshiช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Ginza Mitsukoshi

Ginza Mitsukoshi เป็นห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นในปีค. . 1673 Mituskoshi การมา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า คุณจะได้ทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ของกินอร่อยที่สุด เครื่องมือครัวของเล่น คุณจะสนุกกับการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุดในญี่ปุ่นและทั่วโลก ห้างแห่งนี้มีอยู่ทั้งหมด 7 ชั้น มีห้องอาหารญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยม

ดังนั้นเมื่อคุณเหน็ดเหนื่อยในการท่องเที่ยวคุณสามารถนั่งและเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยได้โดยไม่ต้องไปเดินหาทานข้างนอกห้าง สะดวก ของครบ มาเลยไม่ผิดหวัง

Address: 4-6-16, Ginza, Chuo-ku, Tokyo

Website: mitsukoshi.store

5.Itoya Ginza

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Itoya Ginza

Itoya Ginza เป็นร้านขายเครื่องเขียนที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. . 2447 คุณจะพบกับแกดเจ็ตฝีมือและการ์ดญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไม่จำกัด จำนวนกระดาษ สี ฯลฯ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินในการเลือกซื้อโลกที่สวยที่สุด ซึ่งเป็นบางส่วนจากคอลเล็กชันอันทรงเกียรติของ 50 ชนิดของโลกที่แตกต่างกัน

Address: 2 Chome-7-15 Ginza, Chuo, Tokyo

Website: itoya-Ginza

6.Kabukizaช็อปของฝากแนวญี่ปุ่นดีๆที่ Kabukiza

Kabukiza เป็นโรงละครของ Kabuki แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึกของ Kabuki และผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟขนาดเล็กที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการนุ่มกาแฟ เพื่อหยุดพักจากการ ช็อปปิ้งย่านกินซ่า อยากเอาจริงเอาจังมาแล้วครับ

Address: Ginza 4-12-15, Chuo-ku, Tokyo

Website: kabuki-bito

7.LUMINE Yurakucho

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ LUMINE Yurakucho

Lumine Yarakucho เป็นห้างสรรพสินค้าที่หรูหรามาก ๆ มีอาคาร LUMINE, LUMINE1 และ LUMINE2 อยู่ 2 แห่งพร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมและอาหารเลิศรสที่พิเศษสุด ร้านค้าที่นี่มีไว้สำหรับสุภาพสตรี 20 ถึง 30 ปี

Address: 2-5-1 Yurakucho, Chiyoda, Tokyo

Website: lumine

8.Marronnier Gate

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Marronnier Gate

Marronnier Gate เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังจะขยายอาคารในเดือนมีนาคมปีพ. . 2560 ซึ่งเป็นการฟื้นฟูพื้นที่ของ PRINTEMPS Ginza ยังดึงดุดให้คนมา ช็อปปิ้งย่านกินซ่านี้มีความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

ในขณะนี้ ที่นี่คุณจะสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเล็ก ๆ มากมาย เช่น ร้าน Tokyu Hands 5 ชั้น; ร้านค้าที่คุณสามารถซื้อสิ่งที่ต้องทำในเมืองศิลปะ งานฝีมือต่างๆ ของแต่งบ้าน ของฝากที่เป็นญี่ปุ่นแท้ๆ

Adress: 2 Chome-2-14 Ginza, Chuo, Tokyo

Website: marronniergate

9.Matsuya Ginzaช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Matsuya Ginza

Matsuya Ginza เป็นอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่คุณสามารถหาแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับระดับโลกได้ นอกจากนี้ยังมีชั้นร้านอาหารซึ่งคุณสามารถพักผ่อนและไปผจญภัยกับการ ช้อปปิ้งย่านกินซ่า ต่อไปได้

นอกจากนี้ยังมีหอศิลป์อยู่ที่ชั้น 8 นิทรรศการมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและเป็นสถานที่ที่ดีในการหยุดยั้งการพักผ่อนด้วยการสัมผัสศิลปะบางอย่างในขณะช้อปปิ้งก็เปลี่ยนบรรยากาศดีนะครับ

Adress: 3-6-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

Website: matsuya

10.MUJI Yurakucho

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ MUJI Yurakucho

Muji Yarakucho เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายร้าน Muji ซึ่งเป็นที่รู้จักและแพร่หลายไปทั่วญี่ปุ่นและบางส่วนของโลก นี่เป็นหนึ่งในร้านค้า MUJI ที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว คำขวัญของ บริษัท คือการจำหน่ายสินค้าไม่มีชื่อรายการไม่มีตราก็จะทำให้คุณเข้าใจได้ว่าร้านนี้คุณภาพเป็นเกณฑ์เท่านั้น Muji Yurakucho นี้ตั้งอยู่ติดกับ Yurakucho Loft  มา ช็อปป้งย่านกินซ่า แวะมาหาสินค้ากันได้ จะมาแบบใหม่หว่าเมืองไทย แต่คุณภาพไม่ต่างกันจ้า

Address: Marunouchi, 3−8−3, Tokyo

Website: muji-Yarakucho

11.Sanrio World GINZA

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Sanrio World GINZA

ถ้าคุณอยู่ในกินซ่าและคุณจำเป็นต้องซื้อของขวัญสำหรับเพื่อนของคุณ Sanrio World คือ ห้างสรรพสินค้าที่คุณต้องไปเยี่ยมชมอย่างแน่นอนครับ เพราะนี่คือร้านสินค้า Sanrio ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!!

นี่เป็นสถานที่สำหรับแฟน ๆ ของ Hello Kitty, My Melody ฯลฯ มา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า เป็นเป้าหมายหลักเช่นกันที่ต้องมาเยี่ยมจ้า

Address: 4-1 Saki, Ginza, Chuo-ku, Tokyo

Website: sanrio-ginza

12.Tokyu Plaza Ginza

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Tokyu Plaza Ginza

Tokyu Plaza Ginza เป็นห้างสรรพสินค้าที่เพิ่งเปิดใหม่ในเดือนมีนาคม 2016 ในการ ช็อปปิ้งย่านกินซ่า นี้คุณสามารถพบกับแบรนด์ชั้นนำของโลกและแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในญี่ปุ่นได้มากที่สุดที่นี่ครับ

นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการช็อปปิ้ง แต่ยังเพื่อความบันเทิง คุณจะรักสถานที่สองแห่งนี้คือ ชั้น 6 และชั้นดาดฟ้าเป็นสถานที่จัดกิจกรรมเพื่อความบันเทิงและสามารถมองเห็นวิวของเมืองได้

Address: 5 Chome-2-1 Ginza, Tokyo

Website: tokyu-plaza-ginza

13.Yurakucho Itocia

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Yurakucho Itocia

ศูนย์การค้าแห่งนี้มีขนาด 5,600 ตารางเมตร มอบประสบการณ์พิเศษในการชมภาพยนตร์เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและกาแฟ รวมถึงการเลือกซื้ออาหารอร่อย ๆ เพื่อเป็นที่ระลึกของคุณ มีถนนอาหารที่ไม่เป็นทางการบนชั้น B1 ซึ่งคุณสามารถเลือกอาหารว่างหรือทานอาหารมื้อหลักได้

มา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ก็ต้องมาที่นี่ครับ ร้านค้าของที่ระลึกเยอะโดยเฉพาะขนมและของกินเล่นแสนอร่อย

Address: Yurakucho, 2−−1 Chiyoda, Tokyo

Website: itocia-ginza

รถนำเที่ยวญี่ปุ่น

14.Yurakucho Loft

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Yurakucho Loft

ถ้าคุณต้องการไลฟ์สไตล์และสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วไปในตลาดค้าปลีกในกินซ่าคุณจำเป็นต้องมาดูที่ Yurakucho Loft นี่เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการหาของที่ระลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่นี่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่เครื่องสำอางเครื่องครัว stationaries และสินค้าที่เป็นพวกตัวหนังสือติดทำจากวัสดุต่างๆ

Address: 3−8−3 Marunouchi, Chiyoda, Tokyo

Website: loft-yurakucho

15.Yurakucho Marui

ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ที่ Yurakucho Marui

Yurakucho Marui ห้างชื่อคุ้นที่มีเกือบทกย่าน ถ้าคุณมา ช็อปปิ้งย่านกินซ่า ก็ต้องเห็นอย่างเด่นชัด เพราะเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าหลัก เพียงเดิน 2 นาทีจาก Central Exit ของสถานี JR Yurakucho ซึ่งคุณจะได้พบกับแบรนด์ชั้นนำมากมายและสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

Yurakucho Marui ส่วนใหญ่มีร้านค้าสำหรับเด็กรุ่นอายุประมาณ 20 ปี นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสือ STARBUCKS และร้านกาแฟ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกหนังสือที่มีถ้วย STARBUCKS ที่คุณโปรดปราน นั่งจิบกาแฟไป อ่านหนังสือไป มันเป็นไลพ์สไตร์ที่นิยมของคนญี่ปุ่นมากครับ การอ่านหนังสือ ถ้าคุณขึ้นรถไฟจะเห็นเด็กวัยรุ่นยืนอ่านหนัง ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง จดจ่อแต่หน้าหนังสือ

เดินเล่นเพลินๆ ดูโน่น นี่นั่น ก็ไม่เลวครับ

Address: 2-7-1, Yurakucho, Chiyoda-ku, Tokyo

Website: marui-yurakucho

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า