5 ออนเซนกลางแจ้งวิวดีในสวิต แช่แล้วดีต่อจิต ชีวิตดี๊ดี ใครไปสวิตหน้าหนาวต้องลอง!!

ออนเซนกลางแจ้งวิวดีในสวิต

การแช่น้ำร้อนหรือที่คนไทยทราบกันดี คือออนเซนใช่ว่าจะมีแต่ญี่ปุ่นเท่านั้นที่มีสิ่งที่สามารถดึงดูดใจของผู้มาเยือน แต่ในยุโรป เช่น สวิตเซอร์แลนด์ก็ทำได้ดีไม่น้อย 5 ออนเซนกลางแจ้งวิวดีในสวิต ที่เรานำมาเสนอนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีโรงแรมที่มีวิวและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายในยุโรปรอการมาเยือนของผู้แสวงหาความสวยงามเช่นคุณอยู่

การได้มาแช่น้ำชมวิวภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ หรือขณะหิมะตก มันช่างเป็นวิวในฝันของใครหลายๆคน รีสอร์ทที่เราได้นำมาแนะนำนี้เป็นแค่น้ำจิ่มให้เหล่านักท่องเที่ยวน้ำลายสอเท่านั้น ไม่พูดเยอะละ ไปดูกัน

สปาแห่งนี้เปิดให้บริการในปี พ.. 2555 ให้ผู้เข้าพักได้มีโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำในน้ำแร่ของฤดูใบไม้ผลิ (Kaltbad) ในขณะที่อยู่ในมุมมองและวิวที่เยี่ยมยอด ของภูเขาจากสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง โรงแรมแห่งนี้ออกแบบและสร้างขึ้นโดยสถาปนิกดังนามว่า Mario Botta อาคารหลังนี้ดูเรียบเนียนและทันสมัย

รถนำเที่ยว

รวมถึงที่ตั้งก็ยังเหมาะสำหรับการเดินทางไปยังเทือกเขาและเข้าสู่ขนบธรรมเนียมประเพณีอันเก่าแก่ด้วยรถไฟล้อ cognitive จาก Vitznau พื้นที่สปา (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) มีห้องซาวน่าสมุนไพรห้องทรีทเมนต์และสปาคริสตัลที่เหมาะสำหรับการนั่งสมาธิอันเงียบสงบ

ออนเซนกลางแจ้งวิวดียุโรป

หากคุณเข้าพักที่ Hotel Rigi Kaltbad ทุกๆเช้าคุณและเพื่อนร่วมห้องคุณจะสามารถดื่มด่ำกับน้ำแร่เป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง ควรแช่แต่พอประมาณเพราะอาจจะทำให้ไม่สบายได้ แต่ยังไงวิวแบบนี้ก็น่าจะจัดไปแบบเต็มๆละเนาะ อิอิ

ออนเซนดาดฟ้าสวิส

วิวทิวทัศน์ของเมืองจากสระว่ายน้ำดาดฟ้าของ Thermalbad & Spa Zurich เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อนคลายในอ่างในห้องใต้ดินและเพลิดเพลินกับสปาไอริชโรมันได้

รีสอร์ทแห่งนี้มีมุมมองเมืองจากสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าเป็นที่น่าอัศจรรย์เพียงแค่มาแช่น้ำในนี้ซักครั้งก็คุ้มค่าแล้วหล่ะ แต่คุณยังสามารถผ่อนคลายในอ่างไม้ขนาดใหญ่ของโรงเบียร์เก่าในห้องใต้ดิน และเพลิดเพลินกับสปาไอริชโรมันด้วยห้องอบไอน้ำและสระว่ายน้ำตื้นได้อีกด้วย ถ้าคุณต้องการมาใช้บริการในวันอาทิตย์ให้ไปที่นั่นเร็ว ๆ เนื่องจากจะมีคิวยาวเหยียด ในช่วงก่อนเวลาอาหารกลางวัน

ด้วยทัศนียภาพที่เป็นสปาท่ามกลางภูเขาของโรงแรมแห่งนี้ นับว่าคุ้มค่ามากๆกับการเดินทางไปยังสปาภูเขาแห่งนี้ที่ระดับความสูงถึง 1,400 เมตร จากระดับน้ำทะเล ถ้าไม่นับมุมมองที่สวยงามของยอดเขาโดยรอบ มาถึงหลังจากเดินป่าหรือเล่นสกีในแต่ละวันแล้วคุณจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริงจากน้ำอุ่นของสระน้ำทั้ง 3 แห่ง (กลางแจ้ง 2 แห่งและภายในอาคาร 1 แห่ง)

ออนเซนกลางแจ้งหน้าหนาวยุโรป

สิ่งอำนวยความสะดวกในสปาแบบพาโนรามาอัลไพน์ประกอบด้วยห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ ห้องอบไอน้ำฮัมมัมจากุซซี่และสระน้ำเย็น โรงแรมนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในด้านกายภาพบำบัดและการรักษาสุขภาพทางเลือกอีกด้วย

หนึ่งในสปาหลายแห่งในหมู่บ้านที่สวยงามแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับน้ำร้อนของหมู่บ้าน Alpline ที่สวยงามของ Leukerbad มีสปาหลายแห่ง แต่ที่นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางหมู่บ้าน สระว่ายน้ำกลางแจ้งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาได้ง่าย ในขณะที่อยู่ห่างจากสระน้ำที่มีอุณหภูมิ 36-40 องศาเซลเซียสหรือบนเก้าอี้นวมรอบๆขอบสระมันช่างเป็นประสบการณ์ที่น่ารักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหิมะตกลงมา

ออนเซนกลางแจ้งวิวดีในสวิต แห่งนี้ภายในมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีกแห่งและหมู่บ้านซาวน่าอันน่ารื่นรมย์ห้องเก็บของเป็นกระท่อมไม้สวิสเซอร์แลนด์มีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้งและห้องนวดให้บริการเพื่อความสวยงามในเวลาเดียวกัน

ออนเซนกลางแจ้งสวิส

นอกจากนี้คุณยังสามารถยืด, ขัดและล้างพิษด้วยตัวเองด้วยความหลากหลายของการรักษารวมทั้งหินร้อน, watsu (นวดในน้ำ) และนวดกดจุดสะท้อนเท้า ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือนคุณสามารถอาบน้ำในแสงจันทร์ในช่วงดึกได้เป็นพิเศษอีกด้วย โดยจะเปิดให้บริการถึง 23.30 .

ออนเซนกลางแจ้งวิวดีในสวิต แห่งนี้ถือเป็นสวรรค์ในสไตล์ของความเงียบสงบเหนือทะเลสาบซูริค พร้อมสปาสองชั้นและทัศนียภาพอันงดงาม

ออนเซนกลางแจ้งยุโรป

พาโนรามารีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนระดับความสูง 700 เมตรจากระดับน้ำทะเลใน Feusisberg รีสอร์ทมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ทำให้ทิวทัศน์อันแสนโรแมนติกของทะเลสาบซูริคและเนินเขาที่อยู่ไกลออกไป

ห้องพักแบบ Asian Junior Suite ถ้าคุณต้องการมุมมองทั้งหมดด้วยตัวคุณเองห้องสวีทมีผนังต้นปาล์มขนาดเล็กคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติจากสวนแบบญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและให้บรรยากาศที่สงบเหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่หลบหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน

เที่ยวยุโรปแบบส่วนตัวนอกจากนี้ยังมีทางเชื่อมต่อโดยตรงผ่านทางลิฟต์ไปยัง Akari spa ที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง อ่างน้ำวน ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำจำนวน 7 ห้อง ห้องอาบน้ำ Kneipp สปามีเก้าอี้วิคเคอร์แบบคู่เพื่อความเป็นส่วนตัวจากจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และระเบียงที่ทันสมัย จบที่อาหารค่ำที่สุดแสนโรแมนติคภายใต้แสงเทียนในห้องอาหาร Zafferano ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เปิดเป็นห้องสมุด หรือเรียกได้ว่า ห้องอาหารในห้องสมุด

ถ้าคุณไปเล่นสกีหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้วมาพักที่โรงแรมสไตร์นี้ รับรองว่าทริปของคุณคงมีใครหลายคนอิจฉาเอามากๆ ถ้าเห็นว่าบทความเรามีประโยชน์ต่อคุณและเพื่อนของคุณช่วยแชร์ และติดตามในโซเชียลทุกอย่างได้นะครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า