LOVE Hotels Nightlife ความรัก, เพศ กับชีวิตกลางคืนในญี่ปุ่น ที่ชวนค้นหายิ่งนัก!

Love Hotels Japan

Love Hotels เป็นหนึ่งในความสร้างสรรค์ที่น่าขบขันและน่าทึ่งของชาวญี่ปุ่น โรงแรมแบบนี้ไม่มีอยู่ในประเทศตะวันตก และดูเหมือนว่าคนญี่ปุ่นไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนักแม้แต่ในละครของพวกเขา ถูกจัดกลุ่มไว้ภายใต้คำว่า Loves Hotels ที่พักสำหรับคู่รักซึ่งสามารถจองห้องพักได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง (‘Rest’) หรือทั้งคืน (’Stay’) เป็นอีกสถานที่หนึ่งสามารถทำให้หนุ่มสาวที่รักกันมาทำกิจกรรมของพวกเขาอย่างเงียบ ๆ กับแฟนหรือผู้หญิง ที่นี่เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาวที่ยังคงอยู่กับพ่อแม่ในบ้านที่มีกำแพงหนาในเรื่องเพศ

การเช่าห้อง: ค่าใช้จ่ายและระยะเวลา

Love Hotels Rate

‘Rest’ หรือkyûkei มักใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 3 ชั่วโมง หลังจากเวลา 10:00 . อัตราการค่าเข้าพักเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 3,000 ถึง 5,000 ¥ ถ้า ทั้งคืนจะถูกเรียกเก็บเงินระหว่าง 7,000 ถึง 15,000 ¥ (แพงน่าดู) โปรดทราบว่านอกจากนี้ยังมีห้องพักที่ถูกกว่า แต่จะถูกจองเต็มเกือบหมดเพื่อใช้ในการค้าประเวณี หรือในภาพยนตร์โป๊เปลือยเปล่าของแก๊งยากูซ่า

อุปกรณ์ในโรงแรมที่ชอบ

อุปกรณ์ใน Love Hotels ที่ชอบ

ห้องพักที่โรงแรมมักมีลักษณะตกแต่งในแนวต่างๆ เป็นธีม นี่คือสิ่งที่แตกต่างจากโรงแรมแบบดั้งเดิม (หรือที่เรียกว่าโรงแรมม่านรูด’) และโรงแรมแคปซูล คุณสามารถค้นหาโรงแรมในเครือที่มีธีมมากมายได้ เช่น มีตุ๊กตา Hello Kitty ที่มีชีวิตชีวาบนเตียงบรรยากาศแบบโกติก (Gotic) หรือ แนวคริสต์มาส (ซึ่งมีความหมายแฝงโรแมนติกในญี่ปุ่น), Walt Disney แรงบันดาลใจ, 60s, 70s, วีรบุรุษจินตนาการญี่ปุ่นมีจินตนาการไม่จำกัด!

การตกแต่งภายในห้องของ Love Hotels

ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำและอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับเรื่องกามมารมณ์ มาจากทีวีแอลซีดีขนาดใหญ่ (พร้อมช่องหนังโป๊ดีวีดีหรือคาราโอเกะ) ตู้เย็นและไมโครเวฟ แต่ก็ยังสามารถเป็นเก้าอี้นวด อุปกรณ์เซ็ก และแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ถุงยางอนามัย แน่นอนบุหรี่หรือเครื่องแต่งกายสำหรับคอสเพลย์ ขึ้นอยู่กับห้องและงบประมาณของคุณในอุปกรณ์เพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่ากล้องเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ได้ด้วย อะไรจะขนาดน้าน… !

แหล่งที่มี Love Hotels

ในโตเกียวมีโรงแรมรัก (Love Hotel) หลายพันแห่ง พวกเขาส่วนใหญ่พบในละแวกใกล้เคียง เช่น Dogenzaka ใน Shibuya ในชินจูกุหรือ Ikebukuro โรงแรมดังกล่าวมักจะตั้งอยู่ในเขตชานเมืองหรือใกล้ทางหลวง ในโรงแรมมีพนักงานมีจำนวนจำกัด และทุกอย่างจัดขึ้นเพื่อไม่ให้เห็นหน้าลูกค้าผู้มาใช้บริการโดยตรง หากไม่มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทุกอย่างจะเป็นแบบอัตโนมัติและคู่รักเลือกห้องพักของตนบนหน้าจอสำหรับห้องที่ยังว่างอยู่ ในคืนวันศุกร์และวันเสาร์จะมีเฉพาะห้องที่ไม่พึงประสงค์เท่านั้น แนะนำให้จองหรือเลี่ยงการใช้บริการ

การจอง Love Hotel ปัจจุบันมีให้จองในเว็บจองโรงแรมทั่วไป เช่น booking.com หรือ Hotels.com แต่ราคาแพงกว่าการ Walk in ค่อนข้างเยอะยังไงก็ลองหาข้อมูลเทียบกันดูละกันครับเพื่อราคาและคุณภาพที่สมเหตุสมผล

เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

EIYAIDA

Leave a Replay

ร่วมโหวตคะแนนให้เรา

ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ค

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

MICROBUS

เริ่มต้น 120,000 YEN ต่อวัน

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

กรอกอีเมล์ของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางบริษัท อาทิ โปรโมชั่น เทศกาลแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า