แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ 2019

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ 2019 สนุกกับโปรแกรมคุณภาพอัดแน่น ที่คัดสรรเพื่อคนพิเศษเช่นคุณโดยเฉพาะ

เรามีให้คุณเลือกมากมายตามภูมิภาคและฤดูกาล แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ 2019 สุดคุ้ม 2 แพคเกจที่บอกเลยห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะประกอบไปด้วยกิจกรรม ต่างๆมากมาย รวมทั้งมีโปรแกรมที่ไปเยือนแหล่งท่องเที่ยวที่ยากจะมาเยือน เช่น วิวรถไฟทาดามิ ล่องทะเลสาบหงส์ 1 ใน 4 ทะสาบที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น วิวนาขั้นบันไดที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เป็นต้น

แพคเกจเดินทางช่วงวันหยุดและเป็นช่วงเทศกาล แน่นอนว่าคนต้องเตรียมตัวที่จะเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับไปใหม่กัน ซึ่งญี่ปุ่นมีประชากรมากกว่าเราถึง 2 เท่า แต่มีพื้นที่น้อยกว่าเราถึง 3 เท่า ลองคิดอนุมาณดูละกันครับว่า ในเมืองหลวงและเมืองสำคัญ เช่น โอซาก้า นาโกย่า หรือ ฮอกไกโดจะแออัดขนาดไหน สำหรับท่านที่ต้องการความสงบ และดื่มด่ำกับบรรยากาศงานต้อนรับปีใหม่ที่มีความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้น และลดความจำเจ แนะนำให้รีบเก็บของและเตรียมตัวจองเดินทางกับเราเลยครับ 

ทำไมต้องเป็น EIYAIDA หรือ ทำไมต้องเป็นโปรแกรมนี้ เราอยากให้ท่านลองดูรายละเอียดโปรแกรมของเราก่อน อ๊ะๆ อย่าดูเฉพาะราคานะครับ ให้ดูความคุ้มค่าของโปรแกรมด้วย เราใช้เครื่องบินขนาดใหญ่ของการบินไทยในการเดินทาง ไม่เหนื่อยเนื่องจากไม่มีการต่อเครื่องเพราะบินตรงลงที่คานาซาว่าเลย โปรแกรมเน้นเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Unseen สำหรับคนที่ไม่ชอบความแออัดและมาเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยแล้ว ไม่ควรพลาด

 

ทัวร์ญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

 

การเตรียมตัวมาเที่ยวญี่ปุ่นฤดูหนาว แม้จะเป็นช่วงต้นฤดู แต่เนื่องจากโปรแกรมเที่ยวของเราอยู่ในภูมิภาคจูบุ ที่อยู่ทางตอนตะวันตกเฉียงเหนือของโตเกียว ซึ่งแน่นอนมีหิมะ ควรเตรียมเสื้อกันหนาว ลองจอน เสื้อตัวในเป็นแบบ Heat Tech ที่จะสามารถเก็บความร้อนของร่างกายไว้ขณะคลายความร้อนไว้ให้นานที่สุด กางเกงควรสามารถกันลมได้ แนะนำให้ใส่ 2 ชั้นทั้งเสื้อและกางเกง ส่วนรองเท้าถ้าเป็นรองเท้าที่ใช้เดินทั่วไปแนะนำให้เป็นแบบกันน้ำเพราะอาจเดินไปย่ำหิมะ แล้วหิมะอาจกระเด็นมาบนรองเท้าและละลายเป็นนำ้ ซึ่งจะทำให้เท้าท่านเปียกและส่งผลให้หนาวมากขึ้นกว่าเดิม

ลองดูซึ่งเรามีให้เลือก 2 เส้นทางเดินทางในช่วงเวลาเดียวกัน ให้ท่านเลือกตามความชอบได้เลยครับ เรายินดีที่ได้ให้บริการและขอบคุณสำหรับท่านที่ให้การอุปการะ สนับสนุน และไว้วางใจใช้บริการของเรา EIYAIDA – Jazz Up Your Journey นะครับ^^ 

แพคเกจปีใหม่นี้เหมาะสมกับใคร

แพคเกจนี้เป็น แพคเกจจอยทัวร์ที่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเดินทางไป เฉลิมฉลองปีใหม่ ที่ญี่ปุ่น ดินแดนที่ทุกคนใฝ่ฝันจะมาเยือนซักครั้ง

คนที่ไปต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

คนที่ไปไม่ต้องมีคุณสมบัติใด ขอแค่ไม่เป็นผู้ที่ไม่มีคดีติดตัว อยู่ระหว่างพิจารณาคดี ก็พอ
คุณสมบัติที่ต้องการมีเพียงไม่กี่อย่าง คือ ต้องพร้อมเดินทางในวันที่กำหนด มีความพร้อมทั้งเอกสารพวกหนังสือเดินทาง เอกสารส่วนตัวอย่างอื่นที่จำเป็น และที่สำคัญคือต้องพร้อมเรื่องกำลังทรัพย์

การติดต่อเสื่อสาร

ควรซื้อซิม หรือ พ็อคเก็ตไวไฟแยกมาแต่ละคนเลย เนื่องจากสัญญาณที่ญี่ปุ่นไม่ค่อยดีเพราะมีภูมิประเทศเป็นภูเขา สัญญาณอาจไม่เพียงพอที่จะใช้ไวไฟร่วมกับคนอื่นๆได้

Falling Love Chubu#1

Falling Love Chubu#2

ปรึกษาวางโปรแกรมเที่ยวกับมืออาชีพ

บริษัทนำเที่ยวแบบกลุ่มส่วนตัว เน้นโปรแกรมอิสระ ออกแบบตามความต้องการลูกค้า (Customized Tour) ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินกับโปรแกรมทัวร์ที่ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นสัมมนา ดูงานทั้งในและต่างประเทศเรายินดีให้บริการ

บริการรถรับส่ง(โรงแรม – สนามบิน) รถนำเที่ยวทุกขนาด ไกด์นำเที่ยวส่วนตัว จัดกร๊ปทัวร์แบบส่วนตัวทั้งกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ปัจจุบันเราให้บริการได้ ที่ญี่ปุ่น ยุโรป (England Base) ไต้หวัน ประเทศสมาชิกอาเซียนและประเทศไทย เรายินดีเป็น

Land Operator สำหรับบริษัททัวร์ที่สนใจทำโปรแกรมตามที่ระบุในพื้นที่ให้บริการ

รถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ